image banner
UBND phường 1 tổ chức Giải Bóng chuyền hơi (nam-nữ) Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước(30/4/1975 – 30/4/2024) và Ngày Quốc tế lao động 1/5

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Quốc tế Lao động 1/5. Sáng ngày 26/4/2024 UBND phường 1 tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Phương Nhã - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường 1; Đồng chí Lê Văn Tiên - Phó Chủ tịch UBND phường; Cùng các đồng chí là TTĐU-HĐND-UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Hiệu trưởng các trường học và khu phố tham dự.

Tham gia giao lưu có 5 đội bóng chuyền hơi nam - nữ với hơn 50 vận động viên đến từ 04 trường học và UBND phường tham gia thi đấu. Các đội thi đấu theo thể thức vòng loại trực tiếp. Với tinh thần thi đấu hết mình, các vận động viên đã tạo nên không khí thi đấu sôi nổi, kịch tính, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho các vận động viên thuộc Trường Mẫu giáo Hoa Sen,  giải nhì cho UBND Phường 1 và giải 3 cho cho Trường Tiểu học Huỳnh Việt Thanh.

Anh-tin-bai

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể lực, sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức lao động trên địa bàn phường. Qua giải đấu, các vận động viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tinh thần đoàn kết, đồng thời tạo động lực thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao của địa phương./.

Nguyễn Thị Bé Tuyết